tầm nhìn vươn xa

Cơm thố Việt – Nâng tầm quê hương

Cơm Thố Việt nơi Đem những món ăn bình dị, dân giã, đời thường lên một tầm cao mới. Một chút hương vị một chút lắng động của quá khứ hòa quyện cùng một chút tiện nghi của tương lai tất cả gói gọn trong không gian của nhà hàng Cơm Thố Việt.

Khác biệt hoàn toàn so với những quán cơm thông thường khác chúng tôi đội ngũ CƠM THỐ VIỆT với sứ mệnh thay thế toàn bộ quán cơm không đảm bảo về măt an toàn VSTP bằng một hệ thống nhà hàng mang tên CƠM THỐ VIỆT với biểu tượng “nút nguồn năng lượng xanh”.

Với khẩu hiệu “Bữa ăn 100% không bột ngọt” Lấy khách hàng làm trọng tâm chính vì vậy tất cả món ăn, thức uống từ CƠM THỐ VIỆT là sự kết hợp khoa học giữa “sức khỏe” và “tinh hoa ẩm thực” bằng việc nghiên cứu công thức chế biến độc quyền từ CHUYÊN GIA DINH DƯỠNG, ĐẦU BẾP hàng đầu Việt Nam để cho ra những sản phẩm không chỉ “ngon” đạt chuẩn về mặt “dinh dưỡng” mà còn phải có lợi cho “sức khỏe”.

Trải nghiệm bữa ăn công nghệ có 102. Lắng nghe để giải quyết triệt để vấn đề thời gian, không gian cho những khách hàng bận rộn, không có khả năng chuẩn bị một bữa ăn trọn vẹn. Bằng những tiện ích công nghệ trong phục vụ, giao hàng giúp cho khách hàng sẽ không còn phải đợi lâu để thưởng thức.

Cá nhân hóa khẩu phần ăn mỗi người trong bối cảnh con người đề cao sức khỏe do dịch bệnh những thố cơm riêng biệt, bắt mắt và vô cùng tinh tế hòa quện với không gian ấm cúng tạo tạo sự an toàn và hạnh phúc trong mỗi bữa ăn.

Tại sao khách hàng lựa chọn chúng tôi

Bữa cơm thời công nghệ, cuộc sống bận rộn không có thời gian nấu nướng chuẩn bị một bữa ăn chỉnh chu cho gia đình, bản thân dẫn đến việc ăn uống không khoa học ảnh hưởng trực tiếp tới cuộc sống về mặt thể chất sức khỏe kéo theo sự mất cân bằng về tinh thần, dán tiếp ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của từng cá nhân. Thấu hiểu được điều đó đội ngũ CƠM THỐ VIỆT chúng tôi góp vần chia sẻ phần nào với các bạn về sự bộn bề của cuộc sống ấy với một bữa ăn trọn vẹn thời công nghệ kết nối chia sẻ. Bạn và gia đình Chỉ mất 3 phút là có đồ ăn tại quán với trải nghiệm khách hàng thoải mái tự Oder tại quầy bằng hệ thống Tablet, Chỉ mất 15 phút là có đồ ăn tại nhà trong bán kính 1km.